Chuột quang gaming JUEXIE M611 3D LED có dây

115.000₫
Chuột quang gaming JUEXIE thiết kế độc đáo, phong cách led màu thu hút hợp với bàn tay của người Việt Nam, không to cồng kềnh như dòng chuột game khác, sản phẩm vừa khít với lòng bàn tay, có trang bị đèn led khá đẹp mắt về đêm với ánh sáng led đẹp ấn tượng. Khi hoạt động, đèn led của chuột phát ra ánh sáng rất đẹp mắt và ấn tượng. Dây chuột làm bằng chất liệu bền chắc nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền và tính thẩm mỹ.

Chuột quang gaming JUEXIE M611 3D LED có dây

 Chuột quang gaming JUEXIE thiết kế độc đáo, phong cách led màu thu hút hợp với bàn tay của người Việt Nam, không to cồng kềnh như dòng chuột game khác, sản phẩm vừa khít với lòng bàn tay, có trang bị đèn led khá đẹp mắt về đêm với ánh sáng led đẹp ấn tượng.

Khi hoạt động, đèn led của chuột phát ra ánh sáng rất đẹp mắt và ấn tượng.

Dây chuột làm bằng chất liệu bền chắc nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền và tính thẩm mỹ.

Đầu cắm USB của chuột JUEXIE M611 vừa vặn vào USB của máy tính, có độ chắc chắn an toàn không như đầu cắm USB của các dòng chuột khác tạo cảm giác không chắc chắn. Còn nút bấm của chuột thì không phải bàn nhiều sẽ làm rất nhiều người thích, chuột game được trang bị nút bấm Kailh chất lượng cao, có khả năng chịu được 10 triệu lượt bấm cho độ bền lên tới 24 tháng với các phòng game, chịu sức ép cao về độ bấm cũng như va đập.

messenger