Đèn pha led trang trí sân vườn năng lượng mặt trời

Hết hàng: Hết hàng

Đèn pha led trang trí sân vườn đẹp với thiết kế đẹp sử dụng pin năng lượng mặt trời, phù hợp khuân viên, sân vườn việc sở hữu một công viên để thư giãn, tạo nên nét độc đáo cho cảnh quan sân vườn nhà bạn. Đèn còn có tấm sạc pin năng lượng mặt trời để sạc cho đôi pin trong đèn đảm bảo luôn có đủ năng lượng để chiếu sáng cho 3 bóng đèn. Đèn tích hợp cảm biến ánh sáng( chỉ sáng khi điều kiện ánh sáng thấp)

Đèn pha led  trang trí sân vườn năng lượng mặt trời

Đèn pha led trang trí sân vườn đẹp với thiết kế đẹp sử dụng pin năng lượng mặt trời, phù hợp khuân viên, sân vườn việc sở hữu một công viên để thư giãn, tạo nên nét độc đáo cho cảnh quan sân vườn nhà bạn. Đèn sử dụng 1 pin 1.2V( lắp sẵn trong đèn) đặc biệt đèn còn có tấm sạc pin năng lượng mặt trời để sạc cho đôi pin trong đèn đảm bảo luôn có đủ năng lượng để chiếu sáng cho 3 bóng đèn

 Đèn tích hợp cảm biến ánh sáng( chỉ sáng khi điều kiện ánh sáng thấp) người dùng không cần phải thực hiện việc tắt/bật hàng ngày.

Chất liệu nhựa bền cùng các linh kiện điện tử được thiết kế chống thấm nước và chịu được nhiệt độ của ánh nắng mặt trời đảm bảo đền sử dụng bền lâu hơn.

Sản phẩm có kèm theo chấn cắm để bạn sử dụng tiện lợi hơn.