Dung dịch đánh bóng phục hồi đèn pha xe hơi Headlight Renovation D-062

150.000₫
Với Dung dịch đánh bóng phục hồi đèn pha xe hơi Headlight Renovation D-062 sẽ giúp đèn xe của bạn sáng và bóng trở lại. Sử dụng đơn giản tại nhà một nhanh chóng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Dung dịch đánh bóng phục hồi đèn pha xe hơi Headlight Renovation D-062

Đèn ô tô chính là phần khá quan trọng, nó là con mắt của xe ô tô, giúp thắp sáng đường lộ cho người lái, giúp các xe khác nhận biết được hướng đi của nhau khi lưu thông trên đường. Chính vì thế nếu không nhanh chóng xử lý các vết ố vàng, trầy xước sẽ làm cho đèn xe bị mờ, không chiếu sáng tốt làm ảnh hưởng đến việc di chuyển ban đêm Việc hư hỏng đèn xe khi đi ban đêm cũng rất nguy hiểm, dễ gây tai nạn nghiêm trọng.

Với Dung dịch đánh bóng phục hồi đèn pha xe hơi Headlight Renovation D-062 sẽ giúp đèn xe của bạn sáng và bóng trở lại. Sử dụng đơn giản tại nhà một nhanh chóng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Dung tích: 450ml/chai. lưu ý lắc đếu trước khi sử dụng.

Trước khi bắt đầu sử dụng giấy giáp mài bạn phải dùng băng dán dán vài vòng quanh viền đèn để ngăn tình trạng chốc phải sơn xe trong quá trình mài.

Xối nước lên đèn và bắt đầu mài với giấy giáp mài từ từ và kiên nhẫn, sử dụng lần lượt các loại giấy có độ mài mịn dần

Sau khi hoàn tất thì kiểm tra lại bề mặt đèn đã được mài đồng nhất hay chưa, có vị trí nào dày hơn không rồi sử dụng khăn khô và máy sấy tóc để làm sạch nước trên bề mặt đèn. Không để lại độ ẩm trên bề mặt.

Cuối cùng bạn xịt trực tiếp dung dịch lên bề mặt pha đèn và đợi 10 đến 15 phút để