Nước hoa ô tô Areon Car Blue Perfume 50ml

550.000₫
Thiết kế rời, sử dụng linh hoạt mọi nơi Có lá lưu hương chuyên dụng đi kèm Thời gian sử dụng: 10-12 tháng Mùi hương: Blue, ngọt ngào, lãng mạn

Nước hoa ô tô Areon Car Blue Perfume 50ml

Areon Car Blue Perfume 50ml là sản phẩm nước hoa ô tô của Areon, thương hiệu nước hoa xe hơi số 1 thế giới có xuất xứ từ Bulgaria. Sản phẩm này dành cho các chủ xe yêu thích sự lãng mạn với hương thơm mát, nhẹ nhàng

Areon là thương hiệu nước hoa nổi tiếng đến từ Bulgaria – xứ sở của nước hoa tinh tế và cao cấp, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của Liên minh châu Âu về độ an toàn và chất lượng sản phẩm. Sản phẩm Areon nhiều năm liền đứng trong top 3 trên thế giới, gồm 2 dòng sản phẩm chính: nước hoa cho gia đình và nước hoa cho ô tô. Đặc biệt là dòng sản phẩm nước hoa cho ô tô đứng top 1 thế giới với nhiều ưu điểm nổi bật.

Với nhiều tông mùi khác nhau, Areon Car Perfume là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích những mùi hương mạnh mẽ, hiện đại và gợi cảm. Được đặc chế dành cho không gian xe hơi, vốn chuộng sự thanh mát và thư giãn, Areon Car Perfume mang tới cho bạn một không gian tràn ngập mùi hương sinh động, tươi mát và dễ chịu, phù hợp cho các bạn trẻ và những doanh nhân năng động.

Cách sử dụng và lưu ý:

  • Xịt 2-3 lần trong không gian muốn tạo hương thơm hoặc xịt trực tiếp lên tấm lá đi kèm.
  • Tránh xịt trực tiếp lên đồ vật bằng da, nhựa, hoặc bề mặt đã được sơn hay đồ sơn mài.
  • Khi cảm thấy hương thơm trên lá thơm không còn rõ, tiếp tục xịt nước hoa vào lá thơm để cảm nhận hương thơm theo ý muốn.
  • Sản phẩm gồm 1 lọ nước hoa và 1 lá lưu giữ hương thơm đi kèm.

Cách bảo quản:

  • Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh xa nguồn nhiệt độ cao và nguồn lửa.
  • Tránh tiếp xúc với da và mắt. Để xa tầm tay trẻ em.
messenger