Bộ 04 ốp bảo vệ bản lề cửa xe ô tô logo các hãng

135.000₫
Cửa xe ô tô là nơi va chạm nhiều nhất khi bạn đóng mở cửa xe để lên xuống xe. Cũng chính vì thế vị trí bản lề cạnh cửa xe không thể tránh khỏi trầy xước làm mất thẩm mĩ của xe. Với sản phẩm Ốp bảo vệ bản lề cửa sẽ giúp bản lề xe của bạn tránh được những trầy xước là từ chất liệu thép không gỉ sơn bên ngoài làm màu xanh dương bóng đẹp mặt đặt biệt có in hình logo của hãng xe như Toyota, KIA, Mazda, Misubishi, Ford,...

Bộ 04 ốp bảo vệ bản lề cửa xe ô tô logo các hãng

 Cửa xe ô tô là nơi va chạm nhiều nhất khi bạn đóng mở cửa xe để lên xuống xe. Cũng chính vì thế vị trí bản lề cạnh cửa xe không thể tránh khỏi trầy xước làm mất thẩm mĩ của xe.

 Với sản phẩm Ốp bảo vệ bản lề cửa sẽ giúp bản lề xe của bạn tránh được những trầy xước là từ chất liệu thép không gỉ sơn bên ngoài làm màu xanh dương bóng đẹp mặt đặt biệt có in hình logo của hãng xe như Toyota, KIA, Mazda, Misubishi, Ford, Huyndai, Honda, Mercedes-Benz.

Giá sản phẩm là 04 Ốp bảo vệ bản lề cửa xe

 Lắp đặt đơn giản: Lau khô sạch phần móc khóa cánh cửa, tách băng dính trên sản phẩm và chọn đúng chiều dán nhấn mạnh tay để cho dán chắc chắn, tránh tiếp xúc với nước sau 24h.

messenger