Phủ nano kính xe hơi Class coating Agent 150ml

288.000₫
Công thức tiên tiến của hãng JUMBAO đài loan giúp kính chắn gió sau khi sử dụng có tầm nhìn rõ ràng hơn khi đi dưới trời mưa Sử dụg dễ dàng, có thể áp dụng cho các kính của cửa để tăng tầm nhìn Dạng xịt tiện dụng, có thể phun xịt được toàn bộ bề mặt kính

Phủ nano kính xe hơi Class coating Agent 150ml

Công thức tiên tiến giúp làm sạch kính và chống bám nước mưa 2 trong 1, mang lại vẻ sáng bóng cho gương và kính xe ô tô, hoàn toàn không để lại vệt sau khi lau.

Dạng xịt tiện dụng, có thể phun xịt được toàn bộ bề mặt kính, dễ dàng đánh bay mọi loại vết bẩn trong tích tắc, bao gồm: bụi đường, phân chim, vết dơ côn trùng, nhựa cây, vết bụi mờ v.v. bám bên ngoài kính.

Sản phẩm có chứa chất chống đọng nước mưa trên kính với công nghệ tạo hạt (hiệu ứng lá sen), giúp bạn quan sát tốt cả khi không cần gạt mưa. Áp dụng trên kính chắn gió, kính hai bên và kính hậu để tăng tối đa tầm nhìn, bạn sẽ không gặp khó khăn khi quan sát vì bị nước mưa bám vào kính; đảm bảo an toàn khi lái xe, đặc biệt khi bạn lùi xe dưới trời mưa trong khi bên ngoài thiếu ánh sáng.

messenger