Thảm lót cốp xe ô tô Hyundai i30 (2009 - 2019)

320.000₫
Với thiết được định hình 3D theo đúng biên dạng với cốp xe và model xe Hyundai i30 Thảm lót cốp sau xe Hyundai i30 cao cấp với tính năng không thấm nước, không bạc màu trong quá trình sử dụng được làm từ vật liệu nhựa xốp PE. Đặc biệt sản phẩm có mép viền cao 3D chống thấm và ngăn nước chảy ra khỏi thảm, bề mặt tạo các thành nhô cao giúp đồ đạc không bị xê dịch hay đổ khi để trông cốp Sản phẩm dành riêng cho xe Hyundai i30 đời...

Thảm lót cốp xe ô tô Hyundai i30 (2009 - 2019)

Lót cốp của nhiều dòng xe có đặc điểm chung là bằng nỉ nhưng thực tế cốp bằng nỉ hoàn toàn không phù hợp với môi trường và với cách sử dụng của người Việt Nam. Những đồ dùng cá nhân, các đồ dùng sửa xe và cả đồ ăn đều được chúng ta sử dụng để đưa vào cốp xe...Vì vậy mỗi khi lên là cốp xe rất bẩn, màu giầu mỡ, thức ăn chảy… làm xe sẽ tạo mùi hôi.

Với thiết được định hình 3D theo đúng biên dạng với cốp xe và model xe Hyundai i30

Thảm lót cốp sau xe Hyundai i30 cao cấp với tính năng không thấm nước, không bạc màu trong quá trình sử dụng được làm từ vật liệu nhựa xốp PE.

Đặc biệt sản phẩm có mép viền cao 3D chống thấm và ngăn nước chảy ra khỏi thảm, bề mặt tạo các thành nhô cao giúp đồ đạc không bị xê dịch hay đổ khi để trông cốp.

Thảm chống bám bẩn và chống nước dễ dàng vệ sinh, lau ướt nhanh khô. Sử dụng sản phẩm đặt lên lớp nỉ cốp xe giúp cho việc sử dụng và vệ sinh cốp nhanh gọn đơn giản hơn bao giờ hết.

Sản phẩm dành riêng cho xe Hyundai i30 đời xe từ 2009 - 2019

messenger