Túi đựng máy tính laptop Lenovo 14, 15 inch

189.000₫
Thiết kế trẻ trung, gọn gàng và thân thiện. Đường may tinh xảo, chắc chắn giúp bạn thoải mái vận động mà không phải lo lắng về sứt chỉ hay rách, hỏng. Khoá cặp được sử dụng là loại khoá chuyên dụng, giúp bạn giữ mọi thứ bên trong chiếc cặp này một cách an toàn tuyệt đối. Với 2 size laptop: 14 inch và 15.6 inch

Túi đựng máy tính laptop Lenovo 14, 15 inch

  Bạn là một người năng động, hay di chuyển, lúc nào cũng cần mang theo nhiều vật dụng như: sách, máy tính xách tay, máy nghe nhạc, quần áo…Vậy bạn có và đang sở hữu một cặp đựng laptop đáp ứng những yêu cầu đó chưa?
 Túi đựng máy tính laptop Lenovo có thiết kế 2 ngăn, với ngăn chính dùng để chứa các vật dụng lớn như laptop, sách, ngăn ngoài đựng những phụ kiện hoặc các vật dụng đơn giản kèm.

  Thiết kế trẻ trung, gọn gàng và thân thiện. Đường may tinh xảo, chắc chắn giúp bạn thoải mái vận động mà không phải lo lắng về sứt chỉ hay rách, hỏng. Khoá cặp được sử dụng là loại khoá chuyên dụng, giúp bạn giữ mọi thứ bên trong chiếc cặp  này một cách an toàn tuyệt đối.

 Với 2 size laptop:  14 inch và 15.6 inch

Tay cầm và quai đeo rộng với 2 miếng đệm mềm tạo cảm giác cân bằng, thoải mái khi đeo  và đi đường dài mà không sợ bị nhức mỏi.
Ngoài ra, quai đeo có thiết kế tăng- đơ, bạn có thể tùy chỉnh phù hợp với ý muốn của mình.
Bạn có thể thấy được sự tinh xảo của những đường may, của khóa kéo một cách rõ ràng nên chiếc cặp này sẽ đảm bảo an toàn cho laptop và những vật dụng của bạn.

messenger